Bếp Điện Hồng Ngoại Rinnai RB-7012E-ZB

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xuất xứ: Rinnai China.
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 710(W) x 410(D) x 58(H)mm
– Kích thước lắp đặt:  680(W) x 380(D)mm
– Công suất: 4400W – 220V – 50Hz.
– Trọng lượng: 7,4 kg.
Đặc điểm – cấu tạo vật liệu:
– Mặt bếp bằng kính Ceramic.
– Khung sườn bằng thép mạ kẽm.
– Công nghệ phát nhiệt: Hồng ngoại.
– Điều khiển cảm ứng.

MẶT BẾP LÀM BẰNG KÍNH CHẮC CHẮN

Bếp âm hồng ngoại RB-7012E-ZB có mặt bếp được làm bằng kính Ceramic, được cấu tạo từ thủy tinh và gốm sứ, giúp cho mặt bếp chắc chắn và dễ vệ sinh bếp sau khi nấu. Mặt kính đen toàn phần với điểm nhấn là hình tròn viền trắng để khoanh vùng nấu làm cho bếp trở nên sang trọng. 

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ÂM TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Sản phẩm bếp điện hồng ngoại được thiết kế nhỏ gọn và lắp âm tủ, tiết kiệm diện tích cũng như không gian bếp, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BẾP HỒNG NGOẠI

Ở phía dưới mặt kính của bếp hồng ngoại có mâm điện trở bao quanh lớp kính, khi có dòng điện chạy qua các mạch điện tử và thắp sáng các sợi cacbon, sợi dây sẽ bắt đầu nóng và tỏa nhiệt, cùng với thấu kính được lắp đặt dưới lớp kính sẽ tập trung năng lượng vào mâm điện. Sau đó, dẫn tới quá trình truyền nhiệt vào nồi, chảo được đặt lên mặt bếp và làm chín thức ăn.

Bếp hồng ngoại thì không kén vật nấu, phù hợp với mọi loại nồi, chảo có bề mặt phẳng, kể cả nồi được làm bằng thủy tinh.

SỬ DỤNG BẾP HỒNG NGOẠI ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bếp âm hồng ngoại RB-7012E-ZB có thiết kế các nút điều khiển cảm ứng riêng biệt cho 2 lò nấu, điều chỉnh nhiệt độ lớn nhỏ phù hợp với các món ăn mà người nội trợ mong muốn.

Bên cạnh đó, bếp hồng ngoại còn được trang bị thêm một số chức năng tiện ích như: tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt,… giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.