Bếp Điện Từ Rinnai RB-7012H-CB

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xuất xứ: Rinnai China.
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 710(W) x 410(D) x 58(H)mm
– Kích thước lắp đặt:  680(W) x 380(D) mm
– Công suất: 2900W – 220V – 50Hz.
– Trọng lượng: 7,4 kg.
Đặc điểm – cấu tạo vật liệu:
– Mặt bếp bằng kính Ceran (SCHOTT).
– Khung sườn bằng thép mạ kẽm.
– Công nghệ phát nhiệt: Sóng điện từ.
– Điều khiển cảm ứng.

MẶT BẾP BẰNG KÍNH SCHOTT BỀN BỈ

Bếp âm điện từ RB-7012H-CB có mặt bếp được làm bằng kính Ceran, được cấu tạo từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, đảm bảo chất lượng bề mặt bếp. Mặt kính schott chống trầy, chịu nhiệt rất tốt, chịu lực cao, dễ dàng vệ sinh mặt bếp sau khi nấu. 

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ÂM TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Sản phẩm bếp âm điện từ được thiết kế lắp âm tủ, phù hợp với xu hướng thiết kế nhà bếp theo phong cách hiện đại – tối giản của người dùng Việt hiện nay. 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BẾP ĐIỆN TỪ

Ở phía dưới mặt kính của bếp điện từ có cuộn cảm nhiệt hay còn gọi là mâm nhiệt, đó là linh kiện quan trọng trong cấu tạo của bếp điện từ, góp phần sinh nhiệt và đảm bảo ổn định nhiệt. Cuộn cảm bếp từ gắn kết bởi các sợi dây đồng siêu bền, cấu tạo thành vòng tròn.

Khi có dòng điện chạy qua mâm nhiệt, thì bếp từ sẽ nhận diện kích thước của vật nấu và chỉ tỏa nhiệt theo kích thước đó, giúp tiết kiệm điện khi sử dụng bếp từ. Lưu ý khi nấu bếp từ thì các vật nấu phải bằng kim loại, còn nồi nấu bằng thủy tinh hay gốm sứ phải có thêm đĩa từ lót ở dưới.

ĐIỀU KHIỂN ĐƠN GIẢN VÀ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Bếp âm điện từ RB-7012H-CB thiết kế nút điều khiển cảm ứng đơn giản, có nút điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm với 9 mức nhiệt khác nhau, làm nóng nhanh gấp 2 lần so với bếp thông thường giúp cho người nội trợ dễ dàng nấu nhiều món.

Ngoài ra, bếp điện từ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi có chức năng hiện đại: khóa an toàn, hẹn giờ, cảm ứng, tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt.