Bếp Điện Từ Rinnai RB-7022HE-CB

Đặc điểm nổi bật

Xuất xứ: Rinnai China.
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 710(W) x 410(D) x 60(H)mm
– Kích thước lắp đặt: 680(W) x 380(D)mm
– Công suất: 4100W – 220V – 50Hz.
– Trọng lượng: 7,4 kg.
Đặc điểm – cấu tạo vật liệu:
– Mặt bếp bằng kính Ceran (SCHOTT).
– Khung sườn bằng thép mạ kẽm.
– Điều khiển cảm ứng.
– Công nghệ phát nhiệt: Hồng ngoại và sóng điện từ.

MẶT BẾP BẰNG KÍNH SCHOTT ĐỘ BỀN CAO

Bếp âm điện từ RB-7022HE-CB có mặt bếp được làm bằng kính Ceran, được cấu tạo từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, đảm bảo chất lượng bề mặt bếp. Mặt kính Schott là loại kính tốt nhất hiện nay, các tính năng vượt trội mà kính Schott Ceran mang lại như: chống trầy, chịu được va đập mạnh, chịu nhiệt rất tốt, chịu lực cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh mặt bếp sau khi nấu. 

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ÂM TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Sản phẩm bếp âm điện từ được thiết kế lắp âm tủ, giúp không gian phòng bếp trở nên rộng rãi, cùng với thiết kế đơn giản, tinh tế mang lại cho bạn một căn bếp hiện đại và không kém phần sang trọng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BẾP ĐIỆN TỪ

Công nghệ phát nhiệt hồng ngoại: Dưới mặt kính của mặt bếp hồng ngoại sẽ có mâm nhiệt, khi có dòng điện đi qua các mạch điện tử và thắp sáng các sợi dây cacbon, sợi dây bắt đầu nóng và tỏa nhiệt, cùng với lớp kính hội tụ thì sẽ tập trung nhiệt vào mâm nhiệt, và sau đó sẽ dẫn tới quá trình truyền nhiệt lên vật nấu đặt trên mặt bếp.

Công nghệ phát nhiệt sóng điện từ: Ở phía dưới mặt kính của bếp điện từ có cuộn cảm nhiệt hay còn gọi là mâm nhiệt. Cuộn cảm bếp từ gắn kết bởi các sợi dây đồng siêu bền, cấu tạo thành vòng tròn. Khi có dòng điện chạy qua mâm nhiệt, thì bếp từ sẽ nhận diện kích thước của vật nấu và chỉ tỏa nhiệt theo kích thước đó, giúp tiết kiệm điện khi sử dụng.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Bếp âm điện từ RB-7022HE-CB thiết kế nút điều khiển cảm ứng đơn giản, có nút điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm với 9 mức nhiệt khác nhau, giúp cho người nội trợ dễ dàng nấu nhiều món theo nhiệt độ chính xác.

Bên cạnh đó, bếp điện từ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi có chức năng hiện đại: khóa an toàn, hẹn giờ, cảm ứng, tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *