Hệ thống bình công nghiệp

GIẢI PHÁP TỐI ƯU CỦA HỆ THỐNG BÌNH GAS CÔNG NGHIỆP

Hiện nay, các nhà máy, khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, khu du lịch hay những trường học, bệnh viện có nhu cầu rất lớn trong việc lắp đặt một hệ thống bình gas công nghiệp phục vụ đun nấu, sản xuất để vừa có thể quản lý nhiên liệu tiêu thụ mỗi ngày, vừa bảo đảm an toàn sử dụng. Công ty TNHH HAKIA cung cấp bếp gas, bếp công nghiệp, bình Gas và dịch vụ lắp đặt hệ thống Gas Công Nghiệp chất lượng, an toàn và giá tốt.

Trước đây việc sử dụng nhiều bình gas đơn lẻ của những nơi có nhu cầu sử dụng lớn như nhà máy, xưởng, nhà hàng, khách sạn, trường học… thường khá bất tiện và kém an toàn, do hầu hết những bình gas này đều được đặt ở những vị trí gần nơi sử dụng nhất có thể, chẳng hạn như trong nhà bếp, điều này khá tốn diện tích đang sử dụng, đặc biệt với những không gian nhà bếp vốn phải chứa nhiều đồ đạc lại càng thêm chật chội hơn. Nguy cơ cháy nổ theo đó cũng không thể xem nhẹ.

Vì vậy hiện nay, với giải pháp thiết kế hệ thống bình gas công nghiệp được kết nối với nhau thông qua một kho chứa gas, cung cấp khí đốt qua đường ống dẫn đến vị trí cần sử dụng chính là giải pháp tối ưu nhất cho các nhà máy và bếp công nghiệp. Không chỉ giải phóng được diện tích sử dụng vì có thể để cách ra xa, hệ thống gas công nghiệp còn giúp thuận tiện hơn trong khâu quản lý nhiên liệu tiêu thụ mỗi ngày, đảm bảo gas được cung cấp liên tục và ổn định cho doanh nghiệp.

Dịch vụ cung cấp bình gas công nghiệp của Công ty TNHH HAKIA

Các loại bình gas công nghiệp được sử dụng có trọng lượng 45 kg. Việc thay đổi bình gas đã sử dụng hết tại cơ sở khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Khi sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH HAKIA, việc giao và thay bình gas sẽ được thực hiện tuần tự đầy đủ theo các bước sau:

1.    Nhân viên phải kiểm tra các bình gas phải đầy mới đem giao cho khách hàng, bao gồm cả kiểm tra niêm màng co, nhãn hàng.

2.    Khóa các van bình gas cần thay, khóa van nhánh trên thanh góp (nếu có), khóa van khóa tổng của dãy bình gas cần thay (phải chắc chắn là dãy bình gas còn lại còn gas và đang sử dụng bình thường).

3.   Tháo (vặn theo chiều kim đồng hồ) các rắc co của dây cao su nối bình gas với thanh góp.

4.    Di chuyển các bình gas hết ra, thay thế các bình gas hết bằng các bình gas đầy.

5.    Kiểm tra joint ở miệng rắc-co của dây cao su và gắn các dây cao su với van bình gas đầy bằng cách vặn chặt rắc-co theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.

6.    Mở các van bình gas khoảng hai vòng, dùng nước xà phòng để kiểm tra độ kín của các mối nối.

7.    Mở các van của từng bình gas trên thanh góp.

8.  Thực hiện các thủ tục bàn giao cần thiết cho khách hàng.

Về cách xử lý rò rỉ, khi phát hiện có rò rỉ tại các mối nối, cần nhanh chóng khóa van của bình gas có rò rỉ, khóa van nhánh kết nối của bình gas bị rò rỉ với thanh góp bình. Tiếp đó, tiến hành kiểm tra và xử lý điểm rò rỉ (thay joint, vặn chặt lại rắc-co…). Sau khi đã xử lý xong, mở lại van bình gas này và kiểm tra rò rỉ thêm lần nữa bằng nước xà bông, và đừng quên mở lại van nhánh kết nối của bình gas này với thanh góp bình khi đã chắc chắn không còn rò rỉ nữa.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng bình gas công nghiệp cho khách hàng, hiện nay Công ty TNHH HAKIA có triển khai và cung cấp các gói dịch vụ miễn phí. Điển hình như miễn phí công lắp đặt hệ thống; miễn phí kiểm tra định kỳ và bảo trì hệ thống 3 tháng/lần; miễn phí công sửa chữa bếp và thay dây miễn phí. Đặc biệt hệ thống bình gas đều có bảo hiểm nên khách hàng rất yên tâm khi sử dụng.