Bếp Điện Hồng Ngoại RB-7013E-CB

Đặc điểm nổi bật

Xuất xứ: Rinnai China.
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 710(W) x 410(D) x 50(H)mm
– Kích thước lắp đặt: 680(W) x 380(D)mm
– Công suất: 5200W –  220V – 50Hz.
– Trọng lượng: 7,4 kg.
Đặc điểm – cấu tạo vật liệu:
– Mặt bếp bằng kính Ceran (SCHOTT).
– Khung sườn bằng thép mạ kẽm.
– Công nghệ phát nhiệt: Hồng ngoại.
– Điều khiển cảm ứng.

MẶT BẾP LÀM BẰNG KÍNH CHẮC CHẮN

Bếp âm hồng ngoại RB-7013E-CB có mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran, cấu tạo từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, là loại kính chịu nhiệt cao gấp 3 lần so với mặt kính thông thường, có thể tái sử dụng giúp bảo vệ thiên nhiên. Ngoài ra, mặt kính Schott có những tính năng nổi bật như: chống trầy, chịu được lực cao, có khả năng chống sốc nhiệt, dễ vệ sinh, lau chùi sau khi nấu nướng, đảm bảo chất lượng bề mặt bếp.

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ÂM TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Sản phẩm bếp điện hồng ngoại được thiết kế nhỏ gọn và lắp âm tủ, tiết kiệm diện tích cũng như không gian bếp, tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. 

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BẾP HỒNG NGOẠI

Ở phía dưới mặt kính của bếp hồng ngoại có mâm điện trở bao quanh lớp kính, khi có dòng điện chạy qua các mạch điện tử và thắp sáng các sợi cacbon, sợi dây sẽ bắt đầu nóng và tỏa nhiệt, cùng với thấu kính được lắp đặt dưới lớp kính sẽ tập trung năng lượng vào mâm điện. Sau đó, dẫn tới quá trình truyền nhiệt vào nồi, chảo được đặt lên mặt bếp và làm chín thức ăn.

Bếp hồng ngoại thì không kén vật nấu, phù hợp với mọi loại nồi, chảo có bề mặt phẳng, kể cả nồi được làm bằng thủy tinh.

SỬ DỤNG BẾP HỒNG NGOẠI ĐƠN GIẢN VÀ TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Bên cạnh đó, bếp hồng ngoại còn được trang bị thêm một số chức năng tiện ích như: khóa an toàn, hẹn giờ, tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt,… giúp người dùng cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng.