Bếp Điện Từ Rinnai RB-7013H-CB

Đặc điểm nổi bật

Xuất xứ: Rinnai China.
Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 710(W) x 410(D) x 58(H) mm.
– Kích thước lắp đặt: 680(W) x 380(D) mm.
– Công suất: 4600W – 220V – 50Hz.
– Trọng lượng: 8,6 kg.
Đặc điểm – cấu tạo vật liệu:
– Mặt bếp bằng kính Ceran (SCHOTT).
– Khung sườn bằng thép mạ kẽm.
– Công nghệ phát nhiệt: Sóng điện từ.
– Điều khiển cảm ứng. 

MẶT BẾP BẰNG KÍNH SCHOTT BỀN BỈ

Bếp âm điện từ RB-7013H-CB có mặt bếp được làm bằng kính Ceran, được cấu tạo từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, đảm bảo chất lượng bề mặt bếp. Mặt kính schott là loại kính tốt nhất hiện nay, không chứa chất gây hại và an toàn với môi trường. Các tính năng vượt trội mà kính Ceran mang lại như: chống trầy, chịu va đập mạnh, chịu nhiệt rất tốt, chịu lực cao, dễ dàng lau chùi, vệ sinh mặt bếp sau khi nấu. 

THIẾT KẾ LẮP ĐẶT ÂM TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Sản phẩm bếp âm điện từ được thiết kế lắp âm tủ, giúp không gian phòng bếp trở nên rộng rãi, cùng với thiết kế đơn giản, tinh tế mang lại cho bạn một căn bếp hiện đại và không kém phần sang trọng.

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA BẾP ĐIỆN TỪ

Ở phía dưới mặt kính của bếp điện từ có cuộn cảm nhiệt hay còn gọi là mâm nhiệt, đó là linh kiện quan trọng trong cấu tạo của bếp điện từ, góp phần sinh nhiệt và đảm bảo ổn định nhiệt. Cuộn cảm bếp từ gắn kết bởi các sợi dây đồng siêu bền, cấu tạo thành vòng tròn.

Khi có dòng điện chạy qua mâm nhiệt, thì bếp từ sẽ nhận diện kích thước của vật nấu và chỉ tỏa nhiệt theo kích thước đó, giúp tiết kiệm điện khi sử dụng bếp từ. Lưu ý khi nấu bếp từ thì các vật nấu phải bằng kim loại, còn nồi nấu bằng thủy tinh hay gốm sứ phải có thêm đĩa từ lót ở dưới.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN VÀ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Thiết kế 3 lò nấu với nút điều khiển riêng biệt, bếp điện từ giúp tiết kiệm thời gian nhanh hơn khi bạn muốn nấu nhiều món cùng một lúc.

Bếp âm điện từ RB-7013H-CB thiết kế nút điều khiển cảm ứng đơn giản, có nút điều chỉnh nhiệt độ tăng giảm với 9 mức nhiệt khác nhau, làm nóng nhanh gấp 2 lần so với bếp thông thường giúp cho người nội trợ dễ dàng nấu nhiều món theo nhiệt độ chính xác.

Ngoài ra, bếp điện từ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng khi có chức năng hiện đại: khóa an toàn, hẹn giờ, cảm ứng, tự ngắt khi quá dòng, quá nhiệt.